Slide trang con

Con ăn uống mãi mà không chịu tăng cân, bố mẹ bó tay hay phải hành động ?

10/07/2016 - Lượt xem: 576

Chuẩn bị bước vào năm học mới khiến các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng về vấn đề chọn trường lớp cho con theo học, và tình trạng sức khỏe của con cái cũng là vấn đề được bố mẹ quan tâm hàng đầu. Đối với gia đình chị Ngọc Hà cũng không phải ngoại lệ, việc bé Huy Vũ chuẩn bị học lớp 1 mà gầy còi và hay ốm vặt khiến cả nhà lo lắng rất nhiều, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn chị và gia đình đã không phải lo lắng về vấn đề đó nữa. Hãy cùng lắng nghe chị Ngọc Hà chia sẻ bí quyết thôi nhé!

Chắc hẳn nhìn bé Huy Vũ lúc này không ai nghĩ rằng, Vũ từng là đứa bé hay ốm lặt vặt, khá thấp và gầy còi. Rồi chị Ngọc Hà cũng không ngại ngần chia sẻ về tình trạng cân nặng và sức khỏe của con, cùng những nỗi lo lắng mà chị đã trải qua : “ Phải cách khoảng 5 tháng trước khi con bước vào năm học mới, Huy Vũ gầy còi và cũng hay yếu lắm em ạ. Cũng không phải là con lười ăn hay gì, con ăn uống vẫn rất bình thường. Mỗi ngày ăn 3 bữa chính cùng cả nhà, còn bữa phụ mình cũng cho con ăn thêm sữa chua, bơ, hoa quả… , ấy vậy mà thỉnh thoảng vẫn hay bị ốm lặt vặt, rồi quan trọng hơn là ăn uống cũng bình thường mà con vẫn còi, mình cũng chả hiểu làm sao. Hai vợ chồng thấy không bình thường rồi, nhất quyết không thể để tình trạng của con như vậy được phải đưa con ra Hà Nội khám bác sĩ dinh dưỡng luôn”.

Tôi đoán nhờ sự quyết tâm và không ngại khó khăn mà gia đình chị Ngọc Hà đã có thể cải thiện tình trạng khó khăn đó của bé Huy Vũ, chị Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm :“Bác sĩ có nói rằng, do bé nhà mình kém hấp thu thức ăn nên các bữa phụ mình cũng cần phải chú ý cho con ăn uống cẩn thận… Ngoài ra, để có thể giải quyết tình trạng đó của con hiệu quả nhất thì mình cần cho cháu dùng Siro tăng cường hấp thu Bảo Nhi, đây là sản phẩm có chứa rất nhiều cá thành phần cần thiết như : Lysin, Kẽm Gluconat, các loại vitamin B1, PP… hiện có bán rộng khắp trên thị trường để giúp con nhà mình tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt khiến con ăn uống ngon hơn và kích thích tiêu hóa. Mới ban đầu Vũ cũng ngại uống lắm, nhưng mình nhắc con rằng sắp bước vào lớp một rồi con có muốn bị chê gầy còi, xấu xí và học kém hơn các bạn khác không? Con phải uống Siro thường xuyên và ăn uống đầy đủ thì mới khỏe mạnh được, con mới tăng cân và sẽ không bị ốm lặt vặt nữa, có như thế thì con mới học tốt và vui đùa khỏe mạnh với các bạn cùng lớp”

Nghe chị Hà kể bé Huy Vũ đã tăng lên được 2 kg lận sau gần 2 tháng dùng Siro, tôi cùng thấy vui lây cùng gia đình.

Mẹ Ngoc Hà cùng bé Huy Vũ đi siêu thị

Nhìn chị vui mừng kể lại mọi thứ về sức khỏe, về việc bé Huy Vũ chuẩn bị vào năm học mới mà tôi cũng thấy mừng thay cho chị. Hy vọng cu cậu nhà chị Ngọc Hà sẽ ngày càng hay ăn chóng lớn, học giỏi hơn với bí quyết có một không hai của mẹ, và nếu các bố các mẹ nếu các con cũng xảy ra tình trạng chậm tăng cân như bé Huy Vũ thì cũng có thể tham khảo bí quyết đó từ chị Hà nhé! Chúc các bố mẹ may mắn!

Công ty cổ phần LD Đông Dương
, Hà Nội , Hoàng Mai,