Slide trang con

Bé Ken hết ốm vặt, tăng cân tốt nhờ cải thiện được tình trạng kém hấp thu

14/12/2016 - Lượt xem: 819

Một thời gian dài, chị Thảo ở Nam Định đã phải lân la khắp các diễn đàn chăm con. Cùng với đó, 2 vợ chồng Thảo cũng phải thay nhau chầu trực tại các phòng khám dinh dưỡng, xin nghỉ việc thường xuyên vì bé Ken càng chăm càng chậm lên cân, hay ốm vặt và thường xuyên gặp phải các bệnh về đường tiêu hóa.

Có chăm con mới biết lòng cha mẹ. Thế mới thấy ngày xưa cha mẹ nuôi 3 anh em nhà Thảo vất vả thế nào. Giờ Thảo mới có mỗi Ken mà 2 vợ chồng chăm mãi mà vẫn thấy con còi, chậm lớn. Hiện tại, bé Ken nhà Thảo đã được hơn 2 tuổi, trộm vía Ken rất đáng yêu, thông minh. Cũng có những khoảng thời gian con biếng ăn sau khi ốm, Thảo cũng đã thay đổi đa dạng các món, cho con bổ sung nhiều các loại thực phẩm có chứa vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng. Rồi con lại khỏe mạnh và ăn uống tốt. Nhưng điều khó khăn nhất với Thảo và chồng là mặc dù Ken đã hết biếng ăn, thậm chí là có những đợt ăn rất tốt nhưng cân nặng thì gần năm nay không nhúc nhích. Đã thế Ken rất hay gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa và cũng vì thế nên con luôn bị nhẹ cân hơn so với các bạn cùng trang lứa. 

bé Ken tăng cân tốt nhở cải thiện được tình trạng kém hấp thu

Cải thiện được tình trạng kém hấp thu, bé Ken nhà mẹ Thảo đã tăng cân tốt hơn

==>> Nỗi khổ của của mẹ khi bé kém hấp thu
==>> Tuyệt chiêu chăm trẻ kém hấp thu, ăn nhiều không lớn

Trong cuộc trao đổi trò chuyện này, Bảo Nhi đã được chị Thảo chia sẻ: “Thảo cũng từng tìm hiểu khá nhiều phương pháp khác nhau. Và nhiều lần đưa Ken đến viện dinh dưỡng, cũng  có thay đổi chế độ dinh dưỡng cho con, nhưng hiệu quả thì cũng không được chuyển biến rõ rệt lắm. Trong một lần, đưa con đi khám, vợ chồng Thảo được bác sĩ cho biết, Ken có hệ tiêu hóa kém hấp thu nên mặc dù bé được chăm rất tốt nhưng vẫn không tăng cân. Sau đó, Thảo được bác sĩ tư vấn cho dùng sản phẩm Bảo Nhi tăng cường hấp thu. Thảo tìm hiểu và biết được đây là sản phẩm cũng có mặt trên thị trường khá lâu rồi, với những tác dụng như giúp cơ thể tăng cường hấp thu dưỡng chất,  kích thích bé ăn ngon, đồng thời còn giúp phòng và cải thiện được tình trạng rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, Bảo Nhi tăng cường hấp thu còn giúp bổ sung các vitamin và một số thành phần giúp cơ thể của trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch. Từ sau khi dùng Bảo Nhi tăng cường hấp thu, sau 2 tuần dùng sản phẩm, Ken đã ăn ngon hơn rất nhiều, tăng được nửa kí và tình trạng hay đi ngoài của con cũng được cải thiện. Thảo nghĩ đây là 1 sản phẩm thực sự hữu ích đối với những bà mẹ có con kém hấp thu, hay ốm vặt, chậm lên cân như bé nhà mình”.

Bảo Nhi tăng cường hấp thu

Bảo Nhi tăng cường hấp thu

Công ty cổ phần LD Đông Dương
, Hà Nội , Hoàng Mai,